Opið hús í Hússtjórnarskólanum.

Posted on Posted in Opið hús

Laugardaginn 6 maí n.k. verður opið hús frá 13:30-17:00 í Hússtjórnarskólanum í Reykjavík, Sólvallagötu 12. Sýning á vinnu nemenda, kaffi og kökusala. Allir velkomnir, hvetjum eldri nemendur til að koma, hitta vini og kunninga og rifja upp gamla tíma.
Það er mjög gaman að koma í Hússtjórnarskólann, ganga þar um stofur, skoða eldhúsið, vefstofuna, saumastofuna, handverk nemenda og annað sem er í þessu fallega húsi.. Setjast síðan niður í betri stofuna og fá sér pönnukökur með rjóma eða tertusneið og njóta augnabliksins.
Skólinn tók til starfa 7. febrúar 1942, í einu af fallegustu húsum Reykjavíkur. Skólinn hefur verið starfræktur þar síðan. Aðsókn er mikil að skólanum og oftast komast færri að en vilja. Hægt er að búa í heimavist í skólanum á meðan á námi stendur.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *